Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Cong ty thiet ke web

Do đó, nếu tốc độ tải trang web của bạn chậm thì Google không có đủ thời gian đánh giá toàn bộ trang web.

Và dĩ nhiên, điều này ảnh hưởng xấu đến xếp hạng tìm kiếm của bạn, thậm chí làm ảnh hưởng đến lượng truy cập của khách hàng tới website.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Google, 50% khách hàng vào website mong muốn tốc độ tải trang trong vòng 2s. Và những website có tốc độ tải trang chậm sẽ giảm khoảng 62% lượng mua hàng.

Do đó, việc tối ưu tốc độ tải trang là điều quan trọng và cần thiết nếu muốn web của mình đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.
 
Tối ưu Google Webmaster Tools
    Đây là 1 công cụ miễn phí cực kỳ quan trọng đối với dân làm seo do chính Google tạo ra. Thông qua Google webmaster Tools bạn sẽ biết được tình hình “sức khỏe” của website mình như thế nào dựa vào những báo cáo chi tiết về:

- Đánh giá khả năng hiển thị của website trên Google

- Xem có bao nhiêu bài được google index.

- Kiểm tra website xem có bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu từ google bot hay không.

- …

Hơn thế nữa, Google webmaster tools còn cho biết người dùng vào website mình bằng những từ khóa nào. Dựa vào đó để lên kế hoạch triển website, thu hút người dùng mới.

Cong ty thiet ke web


Như đã được đề cập ở trên, khi bạn sử dụng gói thiết kế web trọn gói tại một công ty duy nhất, website sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất và được đồng bộ hoàn toàn, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh nhờ đồng nhất về công nghệ trong thiết kế và xử lý. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những rắc rối do không đồng bộ công nghệ trên website, bởi Mona luôn mang đến giải pháp công nghệ thiết kế web tốt nhất cho khách hàng. Tất nhiên là khi bạn sử dụng một dịch vụ trọn gói, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng của mình. Điều này có thể khiến cho bạn phải mất thêm một khoảng chi phí và thời gian để làm việc với các bạn

Ngày cả khi bạn không làm seo thì bạn vẫn cứ nên dùng Google webmaster tools để theo dõi xem trang web của mình có bị mã độc không, có link nào bị lỗi không, có link xấu trỏ về không.

Từ những báo cáo mà Google webmaster tools cung cấp bạn chỉ cần bảo đội kỹ thuật chỉnh sửa lại website thân thiện hơn với Google.

Cấu trúc silo giúp gom các bài viết có nội dung liên quan vào thành 1 nhóm. Như thế, nó mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng và giúp google hiểu rõ website hơn. Cụ thể:

Tăng trải nghiệm với người dùng: Silo là một nhóm các bài viết liên quan với nhau theo cùng chủ đề. Như thế, sẽ giúp người dùng có thể muốn đọc thêm các bài viết liên quan khác nữa, qua đó giữ chân người dùng ở website mình được lâu hơn.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Khi con bọ của công cụ tìm kiếm vào website của bạn để thu thập dữ liệu, chẳng hạn nó vào chủ đề THIẾT KẾ WEB “Ồ Ồ, thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức, thiết kế web cá nhân, thiết kế web theo yêu cầu, … toàn là thiết kế web”. Biết ngay chủ đề nói về thiết kế web mà không cần phải phân tích nhiều … Google rất thích.

Ví dụ: Mình làm một website gồm 3 mảng đó là: Thiết kế website, Google Adword, Dịch vụ seo. Nếu mình không biết về cấu trúc và tự làm thì nó sẽ giống như ảnh dưới

cáu trúc silo

Mình gom các bài viết cùng chủ đề thành 1 nhóm. Điều này sẽ giúp google hiểu rõ chủ đề bạn muốn nói là gì. Kết hợp với nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ google, khi đó website của bạn hoàn toàn có thể lên top.
Heading     Thẻ Heading trong SEO gồm có: H1, H2, H3, H4, H5, H6. Trong đó, thẻ H1 là quan trọng nhất, sau đó giảm dần đến H2, H3, … H6.

Giống như khi bạn cầm 1 quyển sách hay 1 quyển truyện thì thẻ H1 chính là tựa đề của cuốn sách, thẻ H2, H3, chính là tiêu đề của từng chương, rồi H4, H5 lại là những tiêu đề nhỏ nữa.

Tác dụng của thẻ Heading đó là:

- Đối với người dùng: Giúp họ xác định nhanh nội dung nói về cái gì, sắp xếp các hợp lý để người dùng dễ tiếp nhận thông tin.

Cong ty thiet ke web

- Đối với công cụ tìm kiếm: Google sẽ hiểu cấu trúc tốt hơn, là tín hiệu ưu tiên để Google xác định nội dung trên website.

Theo thống kê từ các tổ chức an ninh – Trung bình 1 ngày có khoảng 30.000 website bị tấn công. Với con số đáng lo ngại này thì website của mình có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Là người làm thiết kế web cho khách hàng, thực tế tôi thấy có khá nhiều người vẫn vô tư và không bận tâm lắm đến chuyện website của mình có thể bị hack. Họ thường nghĩ:

Website của tôi chẳng có gì để hack cả: Thật ra hacker luôn có những lý do khác nhau để hack website của bạn. Chỉ cần một lý do dù là nhỏ hay lớn.

Và có thể, bạn vẫn chưa hình dung được những tác hại mà mình sẽ phải gánh chịu nếu bị hack:

- Gián đoạn hoạt động của website: Việc website của bạn không vào được sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bán hàng. Bạn sẽ dần dần mất đi lượng khách hàng, và lượng khách hàng này sẽ rơi vào tay đối thủ.

- Mất thứ hạng trên Google: Nếu website của bạn chứa mã độc trong thời gian dài, Google có thể sẽ không hiển thị website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Và kết quả là, tôi đã thấy khá nhiều người hoảng hốt khi chính họ bị hack. Lúc đó thì đã quá muộn.

Vậy mình cần phải làm gì để bảo mật tối đa cho website

- Đặt mật khẩu mạnh

- Thường xuyên cập nhật, update bản vá lỗi website, cập nhật Plugin, …

- Tạo các bản sao lưu website thường xuyên (theo tuần hoặc theo tháng) để đề phòng sự cố.

- Cài đặt website bằng các theme uy tín, sử dụng thêm plugin bảo mật.

- Cài đặt SSL cho website để hạn chế tình trạng bị hack. Đây cũng là 1 trong các yếu tố mà google khuyên bạn nên sử dụng.

Vì thế, để bạn có thể tập trung tốt vào công việc bán hàng online thì nên cân nhắc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín, sẽ giúp website của bạn được bảo mật tốt hơn.

Các bước thiết kế website

Bước 1: Thu thập thông tin và nghiên cứu tính khả thi

Cong ty thiet ke webTrong giới thiết kế, mọi người thường nói “Garbage in, Garbage tức là đầu vào như nào thì đầu ra sẽ như thế. Vì vậy, nếu như không tìm thông tin đầy đủ trước khi bắt đầu thiết kế thì trang web của bạn rất dễ bị đi lệch hướng với mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Để có thể thu thập được thông tin một cách hiệu quả, chúng tôi thường đi xác định những vấn đề sau:

    Thiết kế website với mục tiêu là gì?
    Khách hàng của bạn thuộc độ tuổi bao nhiêu?
    Nội dung nào mà bạn muốn hướng đến
    …

Trả lời đầy đủ các câu hỏi trên sẽ là tiền đề để bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp.
Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế website

Sau khi đã có đầy đủ thông tin ở bước đầu, chúng tôi bắt đầu phân tích các yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật. Liệt kê các chủ đề chính, chủ đề phụ, các trang chính, trang phụ, rồi xác định nội dung cho từng trang.


Đầu tư nước ngoài Chính phủ luôn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư, Các cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuyên môn, nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, cán bộ, doanh nhân
Đơn khởi kiện Có được nhận đơn khởi kiện do người đại, Tòa án chỉ thụ lý giải quyết vụ việc dân sự khi có đơn khởi kiện, đơn yêu cầu của đương sự và chỉ giải quyết trong phạm vi đơn khởi kiện, đơn
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Quy định về chia tài sản khi ly hôn, Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập

- Phone: +84-908-744-256