Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO tu khoa

NHƯỢC ĐIỂM

- Có thể tiến hành quảng cáo cho nhiều từ khóa cùng lúc.

- Thực hiện nhanh chóng, quảng cáo của bạn có thể nhìn thấy sau vài tiếng khi giao dịch thanh toán thành công với Google

- Quảng cáo của chúng ta có thể chạy trên các website sử dụng đăng ký cho Quảng cáo Google, công cụ tìm kiếm Google và trên các website có liên kết Google.

- Lượt truy cập có thể tăng nhanh ngay từ khi doanh nghiệp mới xuất hiện, hoặc là chiến dịch, dự án mới hình thành.

- Nhà quảng cáo có thể thay đổi thêm bớt từ khóa, cân nhắc ngân sách chi tiêu để quản lý chương trình quảng cáo của mình một cách chặt chẽ.

- Vị trí xuất hiện của quảng cáo là từ 0-4, tuy nhiên kèm theo ký hiệu “QC” hoặc “Ads” để phân biệt, điều này khiến cho nhiều khách hàng tiềm năng không muốn click chuột vào.

- Từ khóa chỉ xuất hiện ở tần suất nhất định (Max =13%)

- Nhà quảng cáo phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo, điều này có thể tốn kém và rất tốn kém nếu cạnh tranh của từ khóa cao. Hơn nữa, các đối thủ cạnh tranh có thể tạo nên nhiều cú click ảo gây khó khăn về chi phí cho mình.

- Khi ngừng trả tiền quảng sẽ lập tức biến mất, và việc bán hàng gần như cũng ngưng ngay tại đó.

SEO tu khoa


Các loại từ khóa trong SEO
Về cơ bản thì có 2 loại từ khóa, đó là: Từ khóa dài và Từ khóa ngắn
Từ khóa ngắn: Những cụm từ gồm 2-3 từ ghép lại để tạo thành từ có nghĩa.
Ví dụ: dịch vụ SEO, thiết kế Web, vé máy bay, seo là gì…
Từ khóa dài: Những cụm từ gồm từ 4 từ trở lên ghép lại thành từ có nghĩa. Từ khóa dài thường là từ mở rộng của từ khóa ngắn.
Ví dụ: dich vu SEO tại Hà nội, thiết kế Web Hà nội, vé máy bay đi Mỹ…
Từ khóa dài có phạm vi bao quát khách hàng thấp hơn từ khóa ngắn nhưng lại dễ SEO hơn.

- Chi phí Google Adwords cho mỗi từ khóa là không cố định, biến động tùy theo sự cạnh tranh và vị trí hiển thị của từ khóa đó.

- Chi phí sẽ ngày càng tăng trên mỗi từ khóa do sự cạnh tranh, làm cho doanh nghiệp bị giảm đi lợi nhuận của mình.

=> Sau khi phân tích những ưu và nhược điểm của hai công cụ marketing online SEO và Google Adwords, bạn đã tìm được giải pháp quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp của mình?

III. Nên dùng SEO hay Google Adwords để bán hàng?

Nếu đặt ra câu hỏi nên dùng SEO hay Google Adwords để bán hàng thì rõ ràng rất khó để có thể trả lời vấn đề này. Xét về cơ bản, cả hai đều mang đến cho chúng ta những hiệu quả bán hàng nhất định cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên SEO Google sẽ có lợi thế hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp của bạn có một định hướng lâu dài, phát triển bền vững trên thị trường. SEO Google với những giá trị tích lũy quan trọng, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn không chỉ tăng nhanh lượt truy cập, tăng hiệu quả bán hàng, phát triển nhận diện thương hiệu tốt mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển quy mô kinh doanh chỉ sau một thời gian.

Đầu tư một số tiền lớn để SEO, tuy nhiên sau đó bạn sở hữu những từ khóa nằm TOP đầu và việc bán hàng của doanh nghiệp bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp sẽ không cần mất thêm chi phí kinh doanh nữa, phí để duy trì thứ hạng cho những từ khóa này cũng rất thấp.

Trong khi đó, Google Adwords khá tiện lợi và nhanh chóng trong cả việc thực hiện lẫn quản lý, và hiển nhiên cái gì càng dễ đạt được kết quả thì nó cũng nhanh chóng mất đi và không tồn tại có chiều sâu. Google Adwords chỉ nên được dùng trong một số trường hợp sau:

- Website doanh nghiệp mới hình thành và cần tăng truy cập

- Chạy những dự án tạm thời, ngắn hạn không cần giá trị tích lũy

Và hoàn toàn không nên dùng Google Adwords nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển hơn. Bởi không chỉ hiệu quả bán hàng không cao, mà nhược điểm về chi phí không cố định cũng khiến cho lợi nhuận của bạn càng thấp đi, trong khi chi phí mà bạn dành cho việc chạy quảng cáo ngày càng tăng. Ở trường hợp này, dù cho việc bán hàng của bạn có rất tốt thì lợi nhuận cuối cùng đạt được cũng ít hơn rất nhiều so với SEO. Và quan trọng nhất là khi dùng Google Adwords thì giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng không hề được tích lũy.

SEO tu khoa

Bạn đã rút ra được việc nên dùng công cụ nào cho việc kinh doanh của mình hay chưa? Nếu vẫn chưa hay còn cảm thấy mơ hồ, hãy liên hệ và để chúng tôi tư vấn một cách chuyên sâu nhất về dịch vụ SEO website của Saigon Hitech để bạn hiểu rõ và có kết luận hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình.

Nếu hôm nay website của bạn không nằm trong Top 10 thì dĩ nhiên vị trí đó đang bị chiếm hữu bởi một web đối thủ khác. Thế nên, việc làm SEO ngay lập tức và tìm con đường nhanh nhất để đến với Top 10 Google là rất cần kíp. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1. SEO tên miền

Tên miền nên chứa từ khóa để việc làm SEO trở nên thuận lợi hơn. Từ khóa chính là từ có liên quan mật thiết với dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh mặt hàng áo thun thì việc đăng ký tên miền có từ khóa “Áo thun” là cần thiết. Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

2. SEO ngay trên Menu của website

Nếu để ý bạn sẽ thấy, hầu hết các web đều có các trang như: trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang liên hệ... và thay vì đặt tên menu bằng những tên gọi theo chức năng như vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và sử dụng từ khóa để đặt tên cho các menu này, đó là những từ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh áo thun thì có thể chia danh mục sản phẩm theo: áo thun nam, áo thun nữ, áo thun đồng phục.... nói chung, tên danh mục cũng nên chứa từ khóa.

Tác dụng của thanh menu là giúp độc giả ấn tượng với nội dung chính của web, khi cần truy cập vào website, họ sẽ tìm thấy và nhớ ngay đến vị trí cần tìm. Ví dụ, khi truy cập vào trang vnExpress, chúng ta thường sẽ di chuyển đến một số danh mục nhất định như: trong nước, gia đình, tâm sự... Nhờ đó, các danh mục này sẽ nhanh chóng được Google chú ý và tạo Sitelink . Các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh, mỗi từ khóa trong bài viết được Index thành Sitelink có thứ hạng rất cao.

SEO tu khoa3. SEO nội dung bài viết

Bài viết trên website cần phải được cập nhật liên tục, đều đặn và trên hết, phải chất lượng (nội dung có giá trị, thông tin mới, không copy), đặc biệt bài viết nhất định phải có chứa từ khóa, nội dung phải bám chặt vào từ khóa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một điều là, không nên gieo từ khóa một cách vô thưởng vô phạt, từ khóa không được lặp lại quá nhiều vì vừa phản tác dụng, vừa làm người đọc khó chịu.

Trong trường hợp phải copy thì bạn cần để lại backlink đến nguồn gốc và link tới vài liên kết có nội dung liên quan. Như vậy thì khi người đọc click vào link dẫn tới nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của web cũng sẽ được cải thiện vì thể hiện được tính cộng đồng và quan trọng bạn cho Google thấy rằng bạn đặc biệt tuân thủ chính sách về bản quyền.

4. Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video

Khi viết bài, đừng quên chèn thêm hình ảnh, vừa minh họa rõ thêm cho phần text, giúp người đọc hình dung rõ hơn ý nghĩa của bài viết, vừa tạo sự sinh động về mặt hình thức, bố cục, giúp bài viết trở nên hấp dẫn hơn về mặt cảm quan. Quan trọng nhất là, hình ảnh cũng sẽ giúp cho việc SEO web trở nên thuận lợi hơn. Hình ảnh được đặt tên file có từ khóa, đi kèm là chú thích ảnh cũng có chứa từ khóa. Ngoài ra, nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

Sau khi cho xuất bản bài viết, việc tiếp theo mà bạn cần làm là dành thời gian để chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh. Chèn thẻ Title cho Link. Các thẻ Alt và Title giúp tối ưu hóa SEO ảnh.

5. Tạo nhiều Backlink

Có rất nhiều cách để xây dựng backlink, chẳng hạn như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… nói về backlink, nếu bạn càng có nhiều backlink trỏ về thì site của bạn sẽ càng có thứ hạng cao.

Khi tạo backlink, hãy luôn tuân thủ 3 nguyên tắc chính, đó là: chất lượng site đặt link, Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết. Ngoài ra, đừng cố gắng spam bằng cách xây dựng những link vô nghĩa vì đây là việc làm tốn công vô ích, thậm chí còn gây phản tác dụng.

6. Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

Một URL thân thiện với công cụ tìm kiếm khi:

+Có chứa từ khóa chính

+Sử dụng dấu gạch ngang thay vì dấu gạch dưới

+Không chứa các ký tự đặc biệt (&. %...)

+Không có dấu

+Không quá dài

+Có khả năng bao quát được thông tin.

7. Phát triển kênh mạng xã hội

Bằng cách xây dựng mạng lưới xã hội mạnh mẽ (Google+, Facebook, Twitter, Zing Me, v.v…), độ active website bạn sẽ càng cao, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website hơn.

8. Đa dạng hóa nguồn khách truy cập

Khi SEO thành công, website của bạn sẽ đạt được một


Thiet ke web seo Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng phương pháp, Về chi phí SEO từ khóa phụ thuộc vào nhiều vào độ khó từ khóa cũng như những yêu cầu cụ thể từ bạn. Bởi những từ khóa mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ
Cong ty thiet ke web Là người làm thiết kế web cho khách hàng, Gián đoạn hoạt động của website: Việc website của bạn không vào được sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bán hàng. Bạn sẽ dần dần mất đi lượng
Đầu tư nước ngoài Chính phủ luôn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư, Các cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuyên môn, nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, cán bộ, doanh nhân

- Phone: +84-908-744-256